Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn chọn mua giày cho bé

02/08/2018
Hướng dẫn chọn mua giày cho bé

 

Hướng dẫn chọn mua giày cho bé

1.Đo kích thước của bàn chân con bằng một dây duy băng

Hãy bắt đầu đo từ cuối ngón chân cái lớn nhất và đo xuống gót chân của bé. Sau đó, đo độ rộng của bàn chân bé và ghi chi tiết tất cả các kích thước bạn vừa xác định trên.

2.Cho con ướm thử

Nếu bạn mang được trẻ đi mua giày, hãy đặt chân của đứa trẻ ướm thử vào trong những đôi giày định mua. Khi cho trẻ đi thử giày, hãy để trẻ ngồi thoải mái và thử. Cho trẻ mang thử giày một lúc nếu có thể.

 

Chọn mua giày cho con, mẹ bé hãy ghi nhớ 5 mẹo sau!

3. Chú ý đến sự kết thúc của những đôi giày

Ở đầu những ngón chân (mũi giày), giày thường chừa một chút không gian. Ở các bên trái phải của giày cũng cần phải có một chút không gian để đôi chân thoải mái và thông thoáng.

4. Hãy chắc chắn rằng những dây hoặc đai giày không quá lỏng lẻo

Khi chọn những đôi giày cho bé sơ sinh hoặc trẻ con, tốt nhất đừng chọn những đôi giày trang trí quá rườm rà. Chỉ cần chú ý, những dây, đai vừa khít ở mức vừa phải, không quá chặt chẽ vì chúng có thể tạo ra ma sát gây chầy xước chân bé.

chon giay cho be - thoi trang tre em - yeuconnhat.com

5. Yêu cầu trẻ đi bộ một lúc trong những đôi giày

Khi chọn mua những đôi giày cho trẻ, hãy yêu cầu trẻ đi bộ một lúc xung quanh với đôi giày mới nhé. Bởi vì điều này có thể giúp bạn xác định chắc chắn được rằng trẻ có thoải mái khi đi giày này hay không và để ý xem dáng đi của trẻ khi đi xung quanh những đôi giày này thế nào. Nếu những đôi giày khiến trẻ khó chịu hoặc có dáng bên ngoài không đẹp, bạn có thể cho trẻ thử những đôi giày phù hợp hơn.

chon giay cho tre em - thoi trang tre em - yeuconnhat.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo Chonoithatgiasi.com.vn